Cách làm món măng xào lá lốt cực đơn giản và ngon

Hôm nay Măng trúc Háng Đồng sẽ giới thiệu cho bạn cách chế biến món măng xào lá lốt cực đơn giản và ngon.

Nguyên liệu:

  1. 300 g măng trúc

  2. 1 ít Lá lốt

  3. Hạt nêm

  4. 1 tsp Màu dầu điều hoặc dầu gấc (nếu không có thể cho 1 chút xíu bột nghệ)

  5. Ớt tươi

Các bước:

1. Măng trúc cắt xéo dài khoảng 5cm
Luộc măng với 1 chút muối, khoảng 5-10’.

2. Luộc măng với 1 chút muối, khoảng 5-10’. Vớt măng ra rổ, sả lại nước lạnh 

3. Cho măng vào xào cùng với hạt nêm, màu dầu điều. Xào tới khi măng thấm gia vị. Cho thêm ớt tươi và lá lốt đã cắt nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ DƯỢC LIỆU HÁNG ĐỒNG

Địa chỉ: Bản Háng Đồng B, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La 

Hotline: 0986684978 - 02123505352

Email: htxhangdong@gmail.com

Fanpage: Măng Trúc Muối Ớt Háng Đồng

Website: http://hangdong.vn/